Thứ năm, 28/05/2020 - 04:22 PM

CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA VỀ SỨC KHỎE !!!

Một tỷ phú khi phát hiện ra mình mắc bệnh hiểm nghèo, cầm tiền vung ra khắp bệnh viện hét lên: “Mạng cũng chả còn, tiền để làm chi?”

Lúc này, tiền đối với ông ta bất quá cũng là tờ giấy.
Cảm ngộ: Sức khoẻ là số 1, sức khoẻ mới là vương đạo, không có sức khoẻ, những thứ khác như: tiền tài, danh vọng, địa vị, sĩ diện, quyền lực, gái đẹp, xe hơi, nhà lầu… cũng đều là phù du. Sức khoẻ là cách mạng của tiền tài, không cần biết có tiền hay không có tiền, đều phải dùng vào việc chăm lo cho sức khoẻ bản thân, có sức khoẻ rồi thì mới ăn ngon ngủ yên, mới biết quý trọng cuộc sống.
Một sự việc khác xảy ra, một đại gia khác ko may mất sớm, người vợ đem 19 tỷ thừa kế đi lấy anh lái xe của đại gia. Anh lái xe trong lúc hân hoan phát biểu: “Trước kia, tôi cứ nghĩ rằng mình làm thuê cho ông chủ, bây giờ mới biết ông chủ mới chính là người làm thuê cho tôi“.
Sự thật nghiệt ngã chứng minh: “Sống càng lâu, còn quan trọng hơn cả cao, to, đẹp giai, nhà giàu”.
  • Cuộc đời như một cuộc đua. Nửa hiệp đầu chạy đua với bằng cấp, quyền lực, địa vị, thành tích, lương bổng. Nửa hiệp còn lại chạy đua với huyết áp, mỡ máu, đường huyết, acid uric, cholesterol.
  • Nửa hiệp đầu, nghe cấp trên mà phụng mệnh (mệnh lệnh). Nửa hiệp sau, vạn sự tuỳ duyên mà theo… số mệnh.
  • Không ốm cũng cần trải nghiệm, không khát cũng cần uống nước, buồn mấy cũng phải nghĩ thông, mình đúng cũng phải nhường người.
  • Có quyền cũng nên khiêm tốn, không mệt cũng nên nghỉ ngơi, không giàu cũng phải biết đủ, bận mấy cũng phải luyện rèn thể thao.
 
Những lời sau VÔ CÙNG KINH ĐIỂN:
Một chiếc áo giá 2 triệu, giá niêm yết có thể chứng minh.
Một chiếc xe 1 tỷ, hoá đơn xuất kho có thể chứng minh.
Một căn hộ 5 tỷ, bất động sản có thể chứng minh.
Một con người , rốt cục đáng giá bao nhiêu tiền? Duy nhất chỉ có SỨC KHOẺ có thể chứng minh được điều đó.
Khoẻ mạnh là sự bảo trợ tốt nhất của bạn.
Do vậy, đừng lôi máy tính ra tính toán bạn tiêu bao nhiêu tiền cho SỨC KHOẺ.
BỞI VÌ… bạn không tiêu cho trước đó cũng phải tiêu cho… sau đó. Quyền lựa chọn là ở bạn, có SỨC KHOẺ gọi là TÀI SẢN, TƯ SẢN… không có sức khoẻ, cũng thành… DI SẢN.
Hãy bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay bằng chế độ ăn uống nghỉ ngơi, thể dục thể thao hợp lý. Và đừng quên bổ sung cho mình những dưỡng chất từ thiên nhiên được kết tinh trong 2 sản phẩm Lebomine và An Sinh Thảo để tăng cường sức khỏe mỗi ngày nhé!


 
Nước uống thảo dược Lebomine tăng cường sức khỏe, giảm ngay mệt mỏi
 
 
 Nước uống thảo dược An Sinh Thảo hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nhẹ nhàng bay bổng
 
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC