CÔNG TY CP NƯỚC GIẢI KHÁT TRƯỜNG SINH

Công ty Cổ Phần nước giải khát Trường Sinh là một trong những công ty nằm trong hệ thống của Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh (hay còn được gọi là Truong Sinh Group) được thành lập từ đầu năm 2018.
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Truong Sinh Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, tạo nên một thương hiệu Xanh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường Quốc tế. Trong những năm qua, với chiến lược phát triển lâu dài, TRUONG SINH GROUP đã tận dụng những lợi thế về đa dạng sinh học của Việt Nam và nền y học cổ truyền lâu đời phong phú để phát triển các sản phẩm từ dược liệu. Không ngừng nghiên cứu, phát triển chuỗi giá trị xanh từ: Nguyên liệu – Công nghệ - Sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm độc đáo trong công thức, có hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng, có khả năng cạnh tranh được với các sản phẩm nhập ngoại.
Nhận thấy, ngày nay xã hội ngày càng phát triển, thì vấn đề lựa chọn những sản phẩm an toàn chất lượng tốt cho sức khỏe càng được người tiêu dùng quan tâm. Truong Sinh đã tận dụng được các dòng thảo dược có sẵn trên mảnh đất Tây Nguyên kết hợp với công nghệ hiện tại GMP đã nghiên cứu cho ra đời 2 dòng nước giải khát hoàn toàn từ dược liệu tốt cho sức khỏe người dùng mang tên An Sinh Thảo, Lebomine.
Nước giải khát An Sinh Thảo, Lebomine được chiết xuất từ các loại dược liệu như: Sâm Ngọc Linh, Sâm Đương Quy, Sâm Mật Nhân, Đinh Lăng, Nhân Trần, Cỏ Ngọt,… giúp khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, không lo đầy bụng, giải độc đường ruột, giúp tiêu hóa tốt, giải độc tố gan, lọc máu, thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Với thông điệp “Hạnh Phúc đích thực” Trường Sinh hi vọng các bạn sẽ thưởng thức hương vị độc đáo của sản phẩm đến từ thiên nhiên để mang lại lợi ích cho sức khỏe và niềm hạnh phúc nhất.
Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty Nước giải khát hàng đầu ở Việt Nam, Công ty sẽ tiếp tục sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất, tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.
Thông tin công ty
- Tên Công ty: Công ty Cổ Phần nước giải khát Trường Sinh
- Thời gian hoạt động: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai cấp phép hoạt động vào ngày 2/2/2018, giấy phép kinh doanh số 5901084981
-Trụ sở chính: Lô B1, B2, B3 KCN Trà Đa, TP.Pleiku - Tỉnh Gia Lai.
- ĐT: 02693 865 295 / Fax: 02693 865 295/ Tổng đài Tư vấn: 1900 56 56 81.
- Website: http://truongsinhgroup.com       Email: truongsinh.gli@gmail.com

 

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC