Thứ ba, 14/04/2020 - 09:36 PM

5 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CÓ HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

Nhiều người thường chỉ chú ý chăm sóc sức khỏe thông qua việc bổ sung đủ dưỡng chất, rèn luyện sức khỏe để tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng... vì cho rằng đó là những yếu tố quan trọng.
Thực tế thì hệ tiêu hóa có khỏe, hệ miễn dịch mới khỏe, sức đề kháng mới tăng và cơ thể mới có thể tránh được nhiều bệnh.
Vậy, cần làm gì để bảo vệ hệ tiêu hóa?

1. Ăn chậm nhai kỹ, tập trung khi ăn
Xã hội phát triển, cuộc sống bận rộn khiến nhiều người hiện nay đang có thói quen vừa ăn vừa xem tivi, lướt điện thoại, hay ăn vội một bữa cơm để tiếp tục làm việc. Điều này đang gián tiếp làm ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của chính mình. Nhai kỹ thức ăn sẽ giúp ngăn ngừa khó tiêu và ợ nóng. Hơn nữa, nó còn được chứng minh là giúp giảm căng thẳng, và điều này cũng có khả năng bảo vệ hệ tiêu hóa. Hãy thay đổi chính những điều đơn giản nhất để có một sức khỏe tốt.
 

2. Tập thể dục hằng ngày 
Muốn một cơ thể khỏe mạnh, chúng ta cần thường xuyên tập thể dục, đây sẽ là một trong những cách tốt nhất để củng cố sức khỏe cho hệ tiêu hóa. Sau bữa ăn đi dạo nhẹ nhàng sẽ giúp thực phẩm di chuyển qua hệ thống tiêu hóa một cách dễ dàng. Các nghiên cứu cho thấy tập thể dục vừa phải, ví dụ như đạp xe và đi bộ, thời gian vận chuyển đường ruột  sẽ tăng lên đến gần 30%.
 
3. Cung cấp đủ nước cho cơ thể 
Chắc ai trong chúng ta cũng biết nước rất quan trọng với cơ thể, nước giúp hòa tan chất thải và chuyển xuống đường tiêu hóa của bạn một cách dễ dàng hơn. Bổ sung ít nhất 2l nước mỗi ngày là điều không thể thiếu để có một hệ tiêu hóa tốt nhé.
 
 
4. Ăn uống lành mạnh
Không ăn quá no, cũng đừng để bụng quá đói. Hạn chế uống rượu và ăn quá khuya, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, ngoài ra nên bổ sung chất xơ cho cơ thể để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 
 
5. Bổ sung thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa
Trên thị Trường hiện nay đang có rất nhiều loại thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa cho người ăn uống khó tiêu, đầy bụng chướng hơi, ăn uống không ngon miệng.
Nước uống thảo dược An Sinh Thảo là một trong những thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, hỗ trợ điều trị chứng đầy bụng chướng hơi, ăn uống khó tiêu, bị đại tràng, dạ dày trào ngược, giảm mỡ máu...
 
 

An Sinh Thảo chứa các thành phần tự nhiên từ dược liệu quý như: Sâm Ngọc Linh, Mật Nhân, Hoàn Ngọc, Hoa Vối… được Tập Đoàn Phát Triển Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, hoàn toàn không có chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi. An toàn cho sức khỏe, mọi người nên sử dụng thường xuyên để tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe.

Nếu bạn quan tâm đến nước uống thảo dược An Sinh Thảo thì có thể liên hệ:
Hotline: 1900.56.56.81 để được tư vấn.
Web: 
https://nuocgiaikhattruongsinh.com/
          http://shop.ansinhthao.com/
 Facebook: https://www.facebook.com/nuocuongthaoduoc
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC