Thứ ba, 15/10/2019 - 04:11 PM

LEBOMINE, AN SINH THẢO - NƯỚC UỐNG BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, với xu hướng bảo vệ sức khỏe, Lebomine và An Sinh Thảo là các sản phẩm đang ngày càng được người tiêu dùng thông thái lựa chọn và tin dùng.

Hai dòng sản phẩm giải khát bao gồm An Sinh Thảo và Lebomine được chiết suất từ các thành phần của sâm Ngọc Linh, Hà thủ ô, Đinh lăng, Đương quy, Hồng đẳng sâm, Cỏ ngọt, đường tinh luyện, nước và một số thảo mộc quý, không sử dụng phụ gia thực phẩm. Dòng sản phẩm giải khát thảo dược này có tác dụng mát gan, giải độc gan, lọc máu, thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực; giải độc đường ruột, giúp tiêu hóa tốt...
Các sản phẩm được sản xuất với dây chuyền khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Quy trình sản xuất ra những sản phẩm này rất khắt khe và có sự đồng bộ khép kín. Nguyên vật liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn sản xuất được đưa vào hệ thống chiết xuất tinh chất, sau đó được đẩy vào hệ thống trộn đồng nhất. Các sản phẩm bán thành phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng, khi đạt yêu cầu sẽ chuyển tiếp qua thiết bị đồng hóa và đi vào khâu chiết rót đóng lon. Nhà máy được đặt tại khu công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Với An Sinh Thảo và LeBomine, Công ty Trường Sinh đã nâng tầm giá trị các loại thảo dược của Việt Nam và đem lại cái nhìn mới về các loại nước uống thảo dược. Hiện nay nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch và đồ uống có lợi cho sức khỏe đang có những bước chuyển hướng tích cực với giá trị cao trong tương lai, đây sẽ hứa hẹn cơ hội tăng trưởng mạnh cho Công ty khi đầu tư sản xuất thức uống có lợi cho sức khỏe.
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC